Company

Company
ประวัติความเป็นมา
         
บริษัท มัมโมรี่ส์ จำกัด เริ่มก่อตั้งอย่างเป็นทางการปี 2011 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก เนื่องจากเราเป็นผู้เชี่ยวชาญใน    โดยเริ่มจากการเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์แบรนด์เพียว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กที่ผลิตในประเทศไทย แต่มีศักยภาพด้านคุณภาพสินค้าสูงเทียบเท่ามาตรฐานระดับโลก และได้รับความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ส่งออกมาแล้วกว่า 30 ประเทศทั่วโลก  อาทิเช่น ขวดนม จุกนม อุปกรณ์หัดทานอาหาร อุปกรณ์สำหรับการให้นม และอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดอื่นๆ
 
 
      นอกจากนี้บริษัท ฯ ยังได้เป็นตัวแทนในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กจากแบรนด์ชั้นนำในต่างประเทศอีกหลากหลายแบรนด์ อาทิเช่น
 

แบรนด์สินค้าแม่และเด็กอันดับ 1 ในประเทศอังกฤษ ซึ่งมีจุดกำเนิดมาจากแรงบันดาลใจในการต้องการสิ่งของเครื่องใช้ที่มีคุณภาพ พร้อมกับความมีสไตล์ ดีไซด์สวยงามให้กับลูกน้อยของพวกเขา แต่ของใช้สำหรับเด็กที่มีสไตล์นั้นหายาก จึงทำให้เกิดความคิดในการผลิตสินค้าสำหรับเด็กเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ที่มีความเป็นแฟชั่น สินค้าแบรนด์ Mamas & Papas เช่น รถเข็นเด็ก คาร์ซีท เป้อุ้มเด็ก เก้าอี้หัดทานอาหาร และอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดอื่นๆ
 

แบรนด์สินค้าชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยยางกัดยีราฟแสนน่ารัก Sophie the giraff ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุด สินค้าทำด้วยมือ (Handmade) ทุุกชิ้น โดยผลิตจากยางธรรมชาติ 100% จึงมีความนิ่ม น้ำหนักเบา และเป็นที่ชื่นชอบของเด็กมาแล้วกว่าทั่วโลก ดัวยยอดขายกว่าหลายล้านตัว อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านการรับรู้ของเด็กครบทั้ง 5 ด้านอีกด้วย

แบรนด์ Carriwellจากประเทศเดนมาร์กจำหน่ายมาแล้วมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก เป็นผู้มีความเชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าประเภทชุดชั้นในสำหรับคุณแม่เพื่อช่วยให้คุณแม่ตั้งครรภ์ และคุณแม่มือใหม่มีความสะดวกสบายมากขึ้นในการดำเนินชีวิตประจำวัน โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก
 

แบรนด์ Suger Booger by Ore ชุดหัดทานอาหารนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ออกแบบลวดลาย สีสันเพื่อเด็กโดยเฉพาะ แต่ละดีไซด์ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบที่แตกต่างกันออกไป แต่วัตถุประสงค์หลักก็เพื่อให้ลูกน้อยมีความสุขทุกครั้งในการรับประทานอาหาร ด้วยการสร้างสรรค์ลายเส้นน่ารักๆ ที่จะทำให้เด็กอมยิ้มได้
 

แบรนด์ Ki Et La สินค้าแว่นตากันแดดจากประเทศฝรั่งเศส ที่ออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ด้วยวัสดุที่ไม่แตกหัก รูปทรงที่เหมาะกับโครงหน้าของเด็ก และเลนส์กันแดด Category 4 ซึ่งให้การปกป้องรังสีต่างๆ ที่อาจทำลายจอประสาทตาลูกน้อยได้มากที่สุด 

 
 
แบรนด์ Maclaren รถเข็นเด็กที่ได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากเหล่าคุณพ่อและคุณแม่ทั้วทุกมุมโลก ในเรื่องรูปลักษณ์ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และความปลอดภัยต่อลูกน้อย
 
 
อีกทั้งยังเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าเด็กในลักษณะของร้านค้าปลีก (Baby Shop) ภายใต้ชื่อร้าน Mommories ปัจจุบันมีอยู่ 8 สาขา คือ
  • สาขา โรงพยาบาลกรุงเทพ 
  • สาขา Mega Bangna
  • สาขา โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอนแก่น 
  • สาขา โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์
  • สาขา ฮาร์เบอร์ พัทยา
  • สาขา The Mall โคราช
  • สาขา BLÚPORT Hua Hin
  • สาขา The Mall บางกะปิ
  • สาขา The Promenade
โดยร้านมีการจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับแม่และเด็กชั้นนำหลากหลายแบรนด์ทั้งสินค้าแบรนด์จากในประเทศ และสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ รวมถึงรับจัดชุดกิ๊ฟเซตของขวัญสำหรับคุณแม่ หรือเด็กในโอกาสต่างๆ

 

 
 
   ร้าน Mommories สาขา Exchange Tower
 

Copyright by Mommories - All Rights Reserved
Engine by MAKEWEBEASY